Đón tiếp tân sinh viên K61 nhập học

Trong các ngày 14,15/10/2020, Đội sinh viên tình nguyện đã phối hợp cùng với Khoa Quản trị - Tài chính tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa 61 nhập học.

          Với mong muốn được chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các tân sinh viên, tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh, đội SVTN đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ.Những ấn tượng đầu tiên về sinh viên Đại học Hàng hải đã được chính các sinh viên tình nguyện mang tới các tân sinh viên và các phụ huynh. Đó là sự năng động, gần gũi được và nhiệt huyết với màu xanh của tuổi trẻ xung kích và tự tin, bản lĩnh. 

Mặc dù đây là hoạt động truyền thống từ nhiều năm nay song công tác chỉ đạo và chuẩn bị đã được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường tiến hành rất chu đáo. Có mặt từ sớm, các vị trí đã sẵn sàng với nhiệm vụ được phân công từ trước đó. Từ buổi sáng đầu tiên, số lượng phụ huynh và sinh viên đến nhập học rất lớn, thời tiết thì chưa ủng hộ,  các đội sinh viên tình nguyện phải hoạt động liên tục và phối hợp nhuần nhuyễn để đảm bảo cho công tác đón tiếp chu đáo. 

Undefined