Chương trình Hội thảo tuyển dụng chuyên viên bất động sản – chuỗi chương trình Kết nối doanh nghiệp khoa Quản trị Tài chính

Vào 8h30 ngày 23/12/2016, Khoa Quản trị Tài chính đã tổ chức Hội thảo Tuyển dụng chuyên viên bất động sản tại Phòng 112 nhà A4, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. 

Cùng tham gia tổ chức với khoa là công ty cổ phần địa ốc Land Plus Việt Nam – một đại lý của Vinhomes. Tới dự Hội thảo có đại diện của Phòng công tác sinh viên, anh Nguyễn Đức Hạnh – Phó phòng CTSV, đoàn trường anh Nguyễn Vương Thịnh – Bí thư đoàn trường, cùng với các thầy cô giáo, các bạn sinh viên vừa thi tốt nghiệp và các sinh viên năm cuối của khoa Quản trị Tài chính.

Thông qua chương trình Hội thảo các bạn sinh viên được tìm hiểu về nghề tư vấn bất động sản – một nghề đang rất “hot” hiện nay. Qua buổi Hội thảo anh Anh Phạm Đức Dương – Trưởng phòng kinh doanh phụ trách chi nhánh Land Plus Hải Phòng cũng đã có những chia sẻ về con đường của anh đến với Bất động sản, chị Trịnh Thị Lý –Trưởng phòng HCSN của Land Plus cũng chia sẻ về các vị trí tuyển dụng tại Land Plus Việt Nam. Đặc biệt chương trình còn có một trò chơi với phần thưởng là những vé xem phim tại Vincom – Lê Thánh Tông để hâm nóng chương trình giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những lĩnh vực bất động sản. Phần được chờ đợi nhất là phần đăng ký tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp. Sau khi phỏng vấn công ty Land Plus đã lựa chọn ngay 3 sinh viên của khoa làm việc cho công ty bắt đầu từ ngày 26/12/2016.

Khép lại chương trình cả 2 bên đều rất vui mừng vì buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Buổi Hội thảo sẽ mở ra tiền đề cho các chương trình hợp tác sau này giữa Khoa và doanh nghiệp. Dự kiến tháng 2/2017 hai bên sẽ tiếp tục hợp tác để tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối được thực tập tốt nghiệp và có những buổi nói chuyện chuyên đề về lĩnh vực kinh doanh của mình./.

MKT