MF ENGLISH CLUB: Câu lạc bộ tiếng anh dành cho sinh viên

MF ENGLISH CLUB là Câu lạc bộ tiếng anh được khoa Quản trị- Tài chính thành lập dành cho tất cả các bạn sinh viên trong khoa cũng như các bạn sinh viên khác có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh.

Ngoài các bạn sinh viên, câu lạc bộ còn có sự tham gia của giảng viên trong khoa với trình độ tiếng anh rất giỏi. Mục đích chính của câu lạc bộ là tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng anh của mình, tạo điều kiện để các bạn có thể tìm được một công việc tốt sau khi ra trường.

Đây là câu lạc bộ mở dành cho tất cả các bạn sinh viên trong trường và các bạn sinh viên không phải mất một kinh phí nào khi tham gia câu lạc bộ. Lịch sinh hoạt của câu lạc bộ là chiều thứ 4 hàng tuần, từ 14h đến 16h tại phòng 415 nhà A4. Vì vậy, bạn nào có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng anh của mình mà lại không mất chi phí thì MF ENGLISH CLUB là một lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua. 

Các bạn hãy truy cập vào trang facebook: MF ENGLISH CLUB để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các hoạt động hiện tại của câu lạc bộ.

 

Hãy đến và cảm nhận !!!

  

 

 

Undefined