TALKSHOW: Sinh viên Quản trị Tài chính với NYNO

Vừa qua, vào thứ 7 ngày 8/4/2023, CLB Chứng Khoán Khoa Quản trị - Tài Chính ( MF SIC) đã tổ chức thành công  buổi talkshow mang tên New Year - New Opportunity (NYNO), mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới mẻ và đúng đắn về lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư chứng khoán.

Đến dự buổi talk show có thầy TS. Mai Khắc Thành – Trưởng khoa Quản trị - Tài chính, các giảng viên đã và đang giảng dạy bộ môn Chứng Khoán, các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chi nhánh Hải Phòng cùng gần 100 bạn sinh viên tới từ các Khoa, Viện trong trường có chung sự quan tâm tới lĩnh vực đầu tư tài chính - chứng khoán.

Với mục tiêu đem đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn đúng đắn về thị trường đầu tư tài chính, đặc biệt là đầu tư ở thị trường chứng khoán, buổi talk show đã giúp các bạn sinh viên được lắng nghe những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính như anh Đào Đình Tùng, anh Bùi Quang Tuấn, anh Nguyễn Hiển Đạt - Đây đều là những Chuyên viên tư vấn và Quản lý danh mục đầu tư hàng đầu tại Công ty cổ phần Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam chi nhánh Hải Phòng. Từ đó có được những cách nhìn nhận đúng đắn về việc đầu tư tài chính.

Trong buổi talkshow, những vấn đề nổi bật như tâm lý FOMO, cách phân bổ nguồn lực tài chính,.. đã được các tác giả đề cập tới. Đây có thể nói là những vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư trẻ thường gặp phải. Từ những chia sẻ chân thành tới từ chính những trải nghiệm thực tế của các vị chuyên gia, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều bài học bổ ích, thú vị, giúp ích rất nhiều trong quá trình tìm hiểu về đầu tư tài chính, đặc biệt là ở mảng chứng khoán của các bạn.

Buổi talk show cũng là cột mốc đánh dấu cho sự mở đầu của hàng loạt các hoạt động thú vị, bổ ích liên quan tới đầu tư tài chính - chứng khoán do CLB Chứng khoán Khoa Quản trị - Tài chính Vimaru tổ chức. Hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên nhiều sân chơi hấp dẫn, bổ ích.

Buổi Talk show NYNO đạt được thành công rực rỡ chính là nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ các thầy, cô khoa Quản trị - Tài chính, các vị diễn giả, đặc biệt là nhờ sự ủng hộ từ gần 100 bạn sinh viên tới từ các Khoa, Viện. Hãy tiếp tục ủng hộ  và cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của CLB Chứng khoán Khoa Quản trị - Tài chính Vimaru nhé.

Tô Tiến Thành - Chủ nhiệm CLB Chứng khoán