Kết nối Doanh nghiệp “PHỎNG VẤN THẬT - THÀNH CÔNG THẬT”

Vào hồi 08h00 sáng Thứ 7, ngày 23/04/2022, tại phòng họp 3.3 nhà A1 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Quản trị - Tài chính đã phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ TATA tổ chức chương trình Kết nối Doanh nghiệp “PHỎNG VẤN THẬT - THÀNH CÔNG THẬT”.

Tham dự Chương trình có đại diện doanh nghiệp và các cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quản trị - Tài chính.

Đại diện doanh nghiệp đã gửi tới các bạn sinh viên những chia sẻ, hướng nhìn thực tế hơn, “hành trang định hướng” trên con đường sự nghiệp sau này. Công ty đã trao tặng tất cả các bạn sinh viên tham gia một voucher tham gia khoá học “Kế toán thực tế” trị giá 5 triệu đồng và công bố danh sách các bạn sinh viên đã trúng tuyển qua phỏng vấn.

Chương trình thực sự đã tạo nên cầu nối giữa đào tạo và sử dụng, giữa Nhà trường với doanh nghiệp, giữa lý thuyết và thực tiễn nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với thực tế đòi hỏi; nâng cao vị trí, thương hiệu, uy tín của Trường, của sinh viên do Trường đào tạo; tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm theo đúng ngành nghề đào tạo, giúp cho doanh nghiệp tuyển chọn được lao động được đào tạo có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau hơn 02 giờ làm việc nhanh chóng, khẩn trương và chính xác, cuộc phỏng vấn đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi phỏng vấn sáng nay.

Hình 1: TS. Tô Văn Tuấn, Trưởng bộ môn Tài chính – Ngân hàng khai mạc chương trình

Hình 2: ThS. Phạm Đức Thắng, Phó giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ TATA phát biểu ý kiến

Hình 3: Cô TS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Phó Trưởng Khoa Quản trị - Tài chính phát biểu ý kiến

Hình 4: Đại diện Công ty và Khoa Quản trị - Tài chính chụp ảnh lưu niệm với chương trình