HỘI THẢO: TOEIC – CHÌA KHÓA HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam định hướng đào tạo ngoại ngữ theo xu thế hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường. Chính vì vậy, việc sinh viên được tiếp cận thông tin về các chuẩn ngoại ngữ quốc tế nói chung và tiếng anh nói riêng là rất quan trọng. Để sinh viên có cơ hội hiểu rõ về bài thi TOEIC cũng như những lợi ích của chứng chỉ TOEIC trong việc đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra ngoại ngữ khi tốt nghiệp và mục tiêu nghề nghiệp sau này, Khoa Quản trị - Tài chính đã kết hợp với trung tâm EnglishPlus tổ chức hội thảo “TOEIC – Chìa khóa hội nhập quốc tế”. Hội thảo diễn ra vào hồi 8h00 sáng chủ nhật, ngày 08/05/2022 tại phòng 313 nhà A4 trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong không khí sôi động, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đây là cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và chia sẻ với đơn vị đào tạo TOEIC để trao đổi kỹ năng và kinh nghiệm giúp đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC cũng như có định hướng nghề nghiệp chuẩn bị hành trang cho tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo sáng nay.