Hội Thảo Hợp Tác – Kết Nối Khoa Quản Trị Tài Chính Và Ngân Hàng Thương Mại – Đối Tác Ngân Hàng Maritime Bank

       Vào 8h30 ngày 21/03/2018, Khoa Quản trị Tài chính phối hợp với ngân hàng Maritime bank đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho các sinh viên thuộc khoa quản trị tài chính, tại phòng Hội thảo 3 nhà A1, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

 

 

 

Tới dự hội thảo có các thầy cô giáo, các sinh viên vừa thi tốt nghiệp và các sinh năm cuối của khoa Quản trị tài chính.

 

 

 

Qua buổi hội thảo, bà Quản Thị Bích Hiên – giám đốc ngân hàng Maritime bank khu vực Hải Phòng đã có những chia sẻ về hệ thống ngân hàng Maritime bank cũng như cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Đại học Hàng Hải Việt Nam. Các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp đối với các cán bộ tuyển dụng ngân hàng Maritime bank.

 

Cuối cùng, được chờ đợi nhất là phần đăng kí tuyển dụng và phỏng vấn. Đã có 80 hồ sơ đăng kí và được phỏng vấn trực tiếp tại nhà A1 trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.  Ngân hàng Maritime bank đã lựa chọn ngay 8 bạn trúng tuyển sau vào các vị trí chuyên viên tư vấn khách hàng và chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân tại hệ thống ngân hàng Maritime bank Hải Phòng.

1. Nguyễn Thị Kim

2. Lang Tuấn Anh

3. Phan Tuấn Anh

4. Vũ Thị Phương Thảo

5. Hà Ngọc Anh

6. Nguyễn Thị Khánh Hòa

7. Trần Mỹ Linh

8. Lê Thị Hồng Nhung

Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được nộp CV bổ sung và phỏng vấn tại chi nhánh ngân hàng Maritime Hải Phòng.

Khép lại chương trình, Khoa Quản trị Tài chính và đối tác ngân hàng Maritime bank đều rất vui mừng vì buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Buổi hội thảo không những mở ra tiền đề cho những chương trình hợp tác tiếp theo giữa Khoa và ngân hàng, mà còn thực sự kết nối sinh viên Đại học Hàng Hải Việt Nam với những cơ hội nghề nghiệp quý báu.