Học bổng Shinhan cho sinh viên tiêu biểu khoa Quản trị tài chính năm 2018

Lễ trao học bổng cho 4 sinh viên khoa Quản trị Tài chính của Ngân hàng Shinhan

9h sáng ngày 7/12/2018 tại phòng Hội đồng nhà A1, ngân hàng Shinhan và trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình trao học bổng "Shinhan Dream Foundation 2018" cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường. Đợt trao học bổng này Shinhan đã chọn 10 sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn để trao mỗi xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/sinh viên. Rất vinh dự cho khoa Quản trị Tài chính đã được ngân hàng trao cho 4 bạn trên tổng số 10 bạn sinh viên của trường.

Các sinh viên được trao học bổng gồm:

1. Trần Thị Liên lớp QKT57ĐH

2. Nguyễn Thị Thanh Duyên lớp QKD 56ĐH

3. Vũ Thị Hồng Trang lớp QKD 56ĐH

4. Nguyễn Duy Mười lớp QKT57ĐH

Thay mặt khoa Quản trị Tài chính, phó trưởng khoa đã có lời cảm ơn tới anh Hùng, phó giám đốc ngân hàng Shinhan đã có chương trình thiết thực đối với sinh viên của nhà trường. Khoa mong muốn tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn bó với ngân hàng để 2 bên có thể hỗ trợ lẫn nhau về việc tạo nơi thực tập cho sinh viên, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thực tế, cung cấp nhân lực có chất lượng cho ngân hàng. Về phía ngân hàng anh Hùng cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn với nhà trường trong thời gian qua đã có sự hợp tác với ngân hàng, hy vọng Shinhan sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong thời gian tới./.