Giới thiệu việc làm: Công ty Bảo Việt Hải Phòng

Bảo Việt Hải Phòng xin trân trọng cám ơn sự hợp tác, gắn bó tốt đẹp của Quý Trường đối với Công ty chúng tôi suốt hơn 60 năm qua.

Với những thành tích của Quý Nhà Trường đã đạt được qua 61 năm lịch sử hình thành và phát triển, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã khẳng định được vị thế trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Đồng thời, để phát huy thế mạnh là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đứng đầu thị trường hiện nay, Công ty Bảo Việt Hải Phòng mong muốn được hợp tác cùng Quý Nhà trường trong việc đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực là các sinh viên đã tốt nghiệp tại Quý Nhà trường.

Năm 2017, Công ty Bảo Việt Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng một số nhân lực như sau: cần ngay 10 hồ sơ để phỏng vấn

* Số lượng: 04 (03 nam + 01 nữ) độ tuổi dưới 25 tuổi.

* Trình độ: đã tốt nghiệp đại học tất cả các ngành, ưu tiên chuyên ngành kinh tế

* Mô tả công việc:

- Hỗ trợ nghiệp vụ giám định + bồi thường nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới.

- Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

- Tiếng Anh: Trình độ C.

- Kỹ năng văn phòng: sử dụng thành thạo vi tính, các phần mềm văn phòng.

- Tình trạng sức khỏe tốt.

- Nhanh nhẹn, có tư duy logic.

- Năng động, nhiệt tình, tận tâm với công việc.

- Có khả năng làm việc với cường độ và áp lực cao.

*** Quyền lợi:

• Lương cạnh tranh, tương xứng năng lực và kinh nghiệm. (Lương thử việc 03 tháng: từ 4.000.000 đ/tháng)

• Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.

Công ty Bảo Việt Hải Phòng mong muốn được Quý Nhà trường tạo điều kiện giới thiệu khoảng 15 ứng viên đủ tiêu chuẩn và có nhu cầu cho đơn vị chúng tôi để có thể chọn ra 4 ứng viên phù hợp.

Trân trọng cám ơn và kính chào!

-------------------

Contact liên hệ nộp hồ sơ:

Các bạn đăng ký phỏng vấn, gửi CV tiếng Việt với tiêu đề: PV_Bảo Việt HP_họ tên_sđt

đến địa chỉ email: duchanh@vimaru.edu.vn