CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG BANK CHI NHÁNH TÔ HIỆU

Thực hiện nhiệm vụ kết nối doanh nghiệp năm 2023, vào ngày 11/8 vừa qua, Khoa Quản trị - Tài chính đã kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank Chi nhánh Tô Hiệu tại 219 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm thực tế cho 25 sinh viên K62 ngành Tài chính - Ngân hàng.

Trong buổi tham quan, sinh viên được giới thiệu tổng quan về cách thức vận hành của ngân hàng và được các chuyên viên ngân hàng chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc tư vấn khách hàng.

Buổi gặp giữa các bạn sinh viên và các chuyên viên ngân hàng diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Các bạn sinh viên đã được bắt tay ngay vào thực chiến với sự dẫn dắt của cán bộ đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong chương trình.