CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP “NHẬN DIỆN RỦI RO BÁO CÁO TÀI CHÍNH – QUYẾT TOÁN NĂM 2023”

Thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã triển khai chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Nhà quản lý – Đơn vị đào tạo”, nhằm tăng cường sự gắn kết đa dạng, thiết thực giữa các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường với cộng đồng các doanh nghiệp, các đơn vị quản lý Nhà nước. Với trọng tâm là cải cách nội dung chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy, thực tập thực hành, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội, tiếp cận thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Đứng trước những nhu cầu thiết thực đó, Ngày 17/3/2024 , Khoa Quản trị - Tài chính, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH dịch vụ Tân Kế toánCông ty CP Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams tổ chức chương trình Kết nối doanh nghiệp – “NHẬN DIỆN RỦI RO BÁO CÁO TÀI CHÍNH – QUYẾT TOÁN NĂM 2023”.

Mở đầu chương trình, thầy PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải VN lên phát biểu khai mạc.Mở đầu cho phần chia sẻ, TS Tô Văn Tuấn – Trưởng BM Tài chính Ngân hàng Khoa QTTC, lên trình bày chủ đề “Góc nhìn khác biệt Doanh Thu - Chi Phí theo Thuế và Kế toán để lập BCTC năm”Bà Nguyễn Thị Tân - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tân Kế Toán - Chuyên gia kế toán tài chính chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong việc “Kiểm tra phát hiện sai sót khi lập BCTC năm”.Ông Vũ Văn Luật - Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Công nghệ và Thương mại Softdreams - Chuyên gia lĩnh vực ứng dụng công nghệ, lên chia sẻ về chủ đề “Giải pháp công nghệ hỗ trợ quyết toán BCTC năm”.Kết thúc phần chia sẻ, các diễn giả ngồi lại để cùng giao lưu và đối thoại cũng như giải đáp các thắc mắc của sinh viên và các doanh nghiệp khách mời tại chương trình.Chương trình talkshow diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, rất nhiều phần quà từ các nhà tài trợ đã được trao cho các bạn sinh viên khoa QTTC và các doanh nghiệp khách mời. Sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng và trau dồi thêm những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế từ chia sẻ của các chuyên gia và các nhà quản trị doanh nghiệp. Chương trình kết thúc lúc 15h cùng ngày, đã để lại nhiều dấu ấn đối với những người tham gia.

Chương trình được đăng trên trang của Đài truyền hình Hải Phòng: https://thhp.vn/tap-chi-kinh-te-quan-ly-rui-ro-tai-chinh-trong-doanh-ngh...