Chương trình kết nối doanh nghiệp “ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG”

Thực hiện chương trình kết nối doanh nghiệp năm 2023, Khoa Quản trị - Tài chính đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) tổ chức khoá học “ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG” cho các sinh viên năm cuối của Khoa.

Khoá học được bắt đầu từ đầu tháng 4/2023 tại trụ sở của TP Bank – Chi nhánh Tô Hiệu, số 219 – 221 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng và được kết thúc vào tháng 8/2023. Sau khi hoàn thành khoá học, Ngân hàng sẽ cấp Thư xác nhận đã tham gia và hoàn thành khoá đào tạo cho sinh viên.

Đây là khóa học nhằm hỗ trợ sinh viên trước khi ra trường có được kiến thức thực tế về chuyên ngành tín dụng tại ngân hàng, có trải nghiệm và đánh giá về nghề tín dụng, từ đó cơ hội nghề nghiệp sẽ được định hướng rõ ràng hơn.

Buổi gặp mặt đầu tiên giữa các bạn sinh viên và các chuyên gia ngân hàng diễn ra vào chiều ngày 05/04/2023 trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp trong khoá học.

09 bạn sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đào tạo của TP Bank

Sinh viên tìm hiểu phần mềm quản lý của ngân hàng

Chuyên gia hướng dẫn mẫu sinh viên thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng

Sinh viên được trực tiếp thực hành trên phần mềm quản lý của ngân hàng