Cách chơi cổ phiếu chứng khoán

BƯỚC 1

Thực hành đầu tư thị trường chứng khoán. Nếu bạn yêu thích ý tưởng của thị trường chứng khoán nhưng chưa sẵn sàng để đặt bất kỳ lợi nhuận của bạn trên đường dây, xem xét chơi thị trường chứng khoán ảo. HowTheMarketWorks.com cung cấp miễn phí thị trường chứng khoán ảo mà bạn có thể sử dụng để có được bàn chân ướt trước khi đầu tư.

Cách chơi cổ phiếu chứng khoán

BƯỚC 2

Xác định có bao nhiêu bạn muốn đầu tư. Kể từ khi bạn là người mới đến trò chơi thị trường chứng khoán, bạn có thể không muốn phân bổ quá nhiều tiền để đầu tư thị trường chứng khoán ban đầu của bạn. Xem xét bắt đầu với chỉ càng nhiều tiền như bạn có thể đủ khả năng để mất.Bằng cách đó, nếu nỗ lực ban đầu của bạn chứng minh ít hơn thành công, bạn sẽ không ra quá nhiều.

BƯỚC 3

Quyết định xem bạn cần một đại lý. Có những lợi thế và bất lợi với việc dựa vào một đại lý khi mua cổ phiếu. Bằng cách chọn vào trò chơi thị trường chứng khoán với một đại lý, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có một người nào đó có kinh nghiệm để hướng dẫn mua hàng ban đầu của bạn. Ngoài ra, một đại lý sẽ biết làm thế nào để làm các công việc chân liên quan đến mua cổ phiếu, tiết kiệm thời gian mà bạn nếu không sẽ phải dành cho học thương mại. Nhưng nếu bạn chọn một đại lý, bạn phải trả tiền cho ông một khoản phí, cắt giảm lợi nhuận của bạn. Một số người chỉ thâm nhập thị trường lựa chọn thay vì sử dụng một chương trình cổ phiếu mua trực tuyến để thực hiện giao dịch. Để xác định lựa chọn phù hợp với bạn, hãy xem xét cách thoải mái, bạn đang kiểm soát của số phận thị trường chứng khoán của bạn.

BƯỚC 4

Mở một tài khoản. Nếu bạn chọn để đi với một nhà môi giới chứng khoán, mở một tài khoản với một công ty môi giới. Để làm điều này, bạn sẽ được yêu cầu đồng ý điều chỉnh điều kiện cụ thể của cơ quan. Nếu bạn dấn thân vào những vùng hoang dã của mình kinh doanh chứng khoán, mở một tài khoản với một công ty kinh doanh tư nhân, chẳng hạn như một trong những sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến nhiều.

BƯỚC 5

Công ty nghiên cứu mà bạn đang xem xét mua cổ phiếu. Trong khi einey-meanie-miney moe-kỹ thuật có thể chứng minh có lợi nhuận, tỷ lệ cược là chống lại nó. Để tăng khả năng của cổ phiếu mua thành công, thu thập thông tin về công ty mà bạn đang xem xét mua cổ phiếu. Nếu bạn có một đại lý, cô ấy sẽ có khả năng có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin này. Nếu không, bạn có thể cần phải làm một ít đào chính mình.

BƯỚC 6

Mua cổ phiếu được lựa chọn của bạn vào đúng thời điểm. Thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến chơi thị trường chứng khoán. Để làm được nhiều nhất của những nỗ lực đầu tư của bạn, bạn phải mua khi cổ phiếu thấp. Giám sát các cổ phiếu mà bạn đang xem xét một cách cẩn thận, nhưng mua khi họ có sự sụt giảm.

BƯỚC 7

Theo dõi cổ phiếu của bạn thường xuyên và thực hiện giao dịch khi cần thiết. Đừng nghĩ rằng đầu tư của bạn để putter cùng trên máy lái tự động.

Sưu tầm