Hội nghị Cán bộ viên chức khoa Quản trị Tài chính năm học 2017-2018

Chiều ngày 12/9/2017 tại Phòng 9 nhà A4, Khoa Quản trị Tài chính long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.

Đến dự hội nghị, có đồng chí Phạm Thu Thưởng, Trưởng ban nữ công, Phó chủ tịch công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham dự. Về phía Khoa Quản trị Tài chính có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức khoa.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, thầy Trưởng khoa PGS. TS Vũ Trụ Phi lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tổng kết các hoạt động công đoàn Khoa và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2017 – 2018.

Tham gia đóng góp ý kiến với Hội nghị có 3 tham luận của 3 bộ môn về các vấn đề NCKH, công tác quản lý bộ môn, công tác kết nối doanh nghiệp của khoa thời gian qua.

Hội nghị cũng nghe nhiều ý kiến đóng góp từ các thầy cô về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, chế độ đãi ngộ, các vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện các quy chế của nhà trường.

Đến dự hội nghị, đồng chí Phạm Thu Thưởng cũng đã có phát biểu ghi nhận đóng góp của Khoa vào hoạt động chung của nhà trường, đồng thời có những chia sẽ với những khó khăn mà Khoa gặp phải.

Sau hơn 2 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày, Tập thể cán bộ viên chức Khoa cũng đã nhất trí cao với các chỉ tiêu trong Nghị quyết năm học 2017-2018 mà Hội nghị đề ra./.

Một số hình ảnh Hội nghị CBVC Khoa 2017-2018

Giới thiệu chương trình Hội nghị

Cán bộ, viên chức Khoa Quản trị Tài chính

Thảo luận và trả lời thắc mắc của Đoàn chủ tịch