HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC KHOA KINH TẾ NĂM HỌC 2015 – 2016

Vào hồi 8g00’ sáng ngày 17/09/2015 tại Phòng Hội thảo quốc tế số 2 - Tầng 3 Nhà A1 - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2015 – 2016.

Tới dự Hội nghị có Thầy PGS.TS. Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Cô ThS. Phạm Thu Thưởng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể các cán bộ, công chức của Khoa Kinh tế.

Sau lễ khai mạc, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Cô PGS.TS. Nguyễn Hồng Vân - Trưởng Khoa Kinh tế đã lên báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2014 – 2015 và phương hướng năm học 2015 – 2016.

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, phát biểu đóng góp của các cán bộ, công chức trong Khoa với tinh thần xây dựng, tích cực về các công tác đào tạo; giảng dạy; công đoàn; sinh viên, nghiên cứu khoa học; học tập nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ...

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Thầy PGS.TS. Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị. Thầy Hiệu trưởng cũng ghi nhận những thành tích mà Khoa Kinh tế đã đạt được trong thời gian vừa qua đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ, công chức Khoa cần nỗ lực cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã bầu ra danh sách 25 đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ, công chức Trường năm học 2015 – 2016 và thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức Khoa Kinh tế năm học 2015 – 2016.

Hội nghị cán bộ, công chức Khoa Kinh tế năm học 2015 – 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào hồi 11g00’ cùng ngày./.

ThS. Tô Văn Tuấn

Khoa Kinh tế