THÔNG BÁO V/V TRIỆU TẬP SINH VIÊN DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “ANH HÙNG LLVTND”

Căn cứ kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1/4/1956 – 1/4/2016) và đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVTND”, Ban Giám hiệu triệu tập 244 sinh viên Khoa Quản trị - Tài chính tham dự buổi lễ.

1. Thời gian: 06h30 ngày 02/04/2016 (Thứ Bảy)

2. Địa điểm: Sân vận động Nhà trường

3. Phân công: Thầy phân công sinh viên các lớp sau tham dự buổi lễ:

- QKD56ĐH1: 51 người

- QKD56ĐH2: 49 người

- QKT56ĐH1: 48 người

- QKT56ĐH2: 49 người

- QKT56ĐH3: 47 người

TỔNG CỘNG = 244 người

(Danh sách cụ thể xin vui lòng xem file đính kèm)

4. Yêu cầu:

- Số sinh viên trên sẽ được bố trí ngồi sẵn trên sân vận động theo sơ đồ của Ban Tổ chức. Sinh viên đi theo đường lối đường Nguyễn Bình vào cổng C1 – C2, gửi xe đạp, xe máy tại sân C1 – C2, sau đó tập kết vào Sân vận động theo cổng chính của sân.

- Sinh viên mặc đồng phục mùa đông, có mặt đúng thời gian, địa điểm theo quy định; giữ nguyên kỷ luật trong suốt buổi lễ.

=> Đề nghị các bạn sinh viên có tên trong danh sách chủ động sắp xếp thời gian và công việc để tham dự buổi lễ.

=> Thầy cử các cán sự các nhóm/các lớp phụ trách các đơn vị của mình đôn đốc, nhắc nhở các sinh viên trong nhóm/lớp mình tham dự buổi lễ giúp Thầy.

Yêu cầu các sinh viên nghiêm túc thực hiện để buổi lễ thành công tốt đẹp.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

Undefined