Quản trị tài chính kế toán

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

(Theo hệ thống tín chỉ, áp dụng từ khóa 63)

(Ban hành kèm theo Quyết định số: 1237/QĐ-ĐHHHVN-ĐT ngày 08 tháng 06 năm 2022)

Mã ngành: 7340101D404 Tên ngành: Tài chính - Ngân hàng

Tên chuyên ngành:  Quản trị Tài chính Kế toán

Trình độ:  Đại học chính quy

Thời gian đào tạo:  4 năm

1. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân ngành Quản trị Tài chính Kế toán một cách toàn diện trên cơ sở tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục đại học, đó là sự kết hợp giữa các mặt: kiến thức, kỹ năng, năng lực thực hành và phẩm chất đạo đức. Sinh viên ra trường có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có ý thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

Chương trình trang bị kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho nguồn lao động trong lĩnh vực tài chính, kế toán. Đào tạo chuyên sâu các kiến thức về tài chính, quản trị tài chính doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán, giúp sinh viên có thể nắm vững quy trình hạch toán kế toán, am hiểu các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính doanh nghiệp, các quy định của luật thuế.

Sinh viên ra trường có tinh thần độc lập, tự chủ, sáng tạo, có phẩm chất đạo đức tốt, có kỹ năng giao tiếp và làm việc hiệu quả, có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh.

2. Chuẩn đầu ra

Thông tin chi tiết xem ở file bên dưới