Tổ chức cuộc gặp mặt lần thứ nhất giữa thầy trò ngành QTKD và ngành QT TCKT.

Thông báo về việc tổ chức buổi Gặp Mặt Lần Thứ Nhất của thầy và trò ngành Quản trị Kinh doanh & Quản trị Tài chính – Kế toán của trường Đại học Hàng hải Việt Nam:

Cuộc Hội kiến và liên hoan giao lưu của các thế hệ thầy và trò thuộc hai ngành đào tạo nói trên dự kiến tổ chức vào ngày 1-1-2017 tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ban Tổ Chức xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thầy cô giáo cùng các thế hệ sinh viên về dự.

Để thuận tiện cho việc gửi giấy mời và chi tiết nội dung chương trình buổi lễ, các thầy cô và các đồng chí sinh viên gửi về cho BTC một số thông tin sau: Họ và tên, lớp đã học, Cơ quan công tác, địa chỉ liên lạc, số ĐT, email. Thông tin xin gửi về một trong các địa chỉ email sau:

- Phiktvt@gmail.com

hoặc, Phiktvt@vimaru.edu.vn,

- maikhacthanh@gmail.com,

- Domaithom@gmail.com,

- Quynhngavimaru@gmail.com,

- Hoàng Lan <hoanglantckt@gmail.com>,

- Tuyen ho <homanhtuyen@gmail.com>,

- Pham Ngoc Thanh <ngocthanh2205@gmail.com>,

- Do_tung@hotmail.com,

- Ninh Vu Le <vuleninh@gmail.com>,

- Tô Văn Tuấn <tuantovan@gmail.com>,

Nhờ các đc cán bộ lớp chuyển thông báo này tới các thành viên khác.

Trân trọng cảm ơn